เกี่ยวกับ Simple Different

เกี่ยวกับ Simple Different

เมนู

SimDif แล้วจริงๆคืออะไร ?

แอพสร้างเว็บไซต์ที่ไม่เหมือนใคร

SimDif เป็นหนึ่งในผู้สร้างเว็บไซต์ไม่กี่รายที่สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์ด้วย คุณสมบัติเดียวกันบนโทรศัพท์คอมพิวเตอร์และแท็บเล็ต สิ่งนี้ช่วยให้คุณ สลับจากอุปกรณ์หนึ่งไปยังอีกอุปกรณ์หนึ่งได้อย่างง่ายดายเพื่อแก้ไขและเผยแพร่ไซต์ของคุณ

SimDif 2 เป็นแอปสร้างเว็บไซต์เต็มรูปแบบทั้งหมดนี้มาจากโทรศัพท์ที่ไม่มีความรู้ด้านเทคนิค

สร้างไซต์ด้วยการเพิ่มหน้าและบล็อกจากนั้นเพิ่มเนื้อหา บล็อกทำหน้าหน้าสร้างเว็บไซต์

สำหรับใคร

SimDif เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการสร้างเว็บไซต์โดยไม่ยุ่งยาก ผู้ใช้ส่วนใหญ่ในปัจจุบันเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กครูนักเรียนชุมชนและคลับผู้ประกอบการและผู้ขายบริการ

ทำไมมันถูกสร้างขึ้น?

Simple SimDif 2 ได้พัฒนา ความแตกต่างกัน เพื่อตอบสนองความต้องการในการสร้างเว็บไซต์ของผู้คนทั่วโลกเพื่อช่วยให้ผู้ใช้สร้างสถานะของพวกเขาบนเว็บและมีแพลตฟอร์มในการจัดการเว็บไซต์ของพวกเขา

มีอยู่ใน 13 ภาษาแล้วบริการนี้ได้รับการออกแบบให้แปล ขอบคุณ BabelDif (เครื่องมือแปลที่พัฒนาขึ้นพร้อมกับ SimDif 2) แอพและคำแนะนำสามารถแปลเป็นภาษาต่าง ๆ มากมายโดยผู้ใช้ของตนเอง เป้าหมายคือการสนับสนุนภาษาและวัฒนธรรมให้ได้มากที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งภาษา ที่ได้รับการเผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ต

ราคาเท่าไหร่?

มีรุ่นฟรี และเป็นครั้งแรกในโลกที่มีการจัดทำดัชนี PPP ที่ยุติธรรมสำหรับรุ่น Smart และ Pro ดัชนีนี้เรียกว่า FairDif และอนุญาตให้คำนวณราคาที่เหมาะสมสำหรับแต่ละประเทศ

การโฮสต์และคำแนะนำนั้นฟรีสำหรับเว็บไซต์ทุกประเภท

หากต้องการตรวจสอบคุณสมบัติและราคาของแต่ละรุ่น คุณสามารถไปที่นี่ ได้

ข่าวประชาสัมพันธ์

เปิดตัว SimDif 2 

ภารกิจของ SimDif คือการช่วยให้ผู้คนเรียนรู้วิธีสร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานได้ด้วยตนเอง ในปี 2012 แอปได้กลายเป็นแอปสร้างเว็บไซต์เป็นครั้งแรกบน iOS และ Android และตั้งแต่นั้นมาก็เติบโตขึ้นตามคำบอกเล่า

SimDif 2 กำลังเข้าถึงความครอบคลุมและกดเพื่อดึงดูดผู้ชมทั่วโลกและช่วยให้ผู้คนจำนวนมากสร้างเว็บไซต์ที่ดีขึ้น

SimDif เป็น โครงการผลกระทบทางสังคม ที่มุ่งเสริมศักยภาพให้กับผู้คนให้ได้มากที่สุด BabelDif ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้สามารถแปลแอพพลิเคชั่นเป็น ภาษาที่ หลากหลายและ FairDif ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้ราคา PPP ที่เป็นธรรมสำหรับการจัดทำดัชนีสมาร์ทและรุ่น Pro นอกจากนี้ยังมีรุ่นฟรี

การปรับราคา SimDif ทั่วโลก

สร้างราคายุติธรรมในแต่ละพื้นที่ที่มีค่าเงินแตกต่างกัน

SimDif สร้างดัชนีเฉพาะ FairDif เพื่อคำนวณราคาที่จ่าย ต้องขอขอบคุณ FairDif ราคาของ SimDif นั้นได้รับการชดเชยกับค่าครองชีพในแต่ละประเทศ SimDif เป็นบริการแรกบนอินเทอร์เน็ตที่ใช้การกำหนดราคาแบบปรับตัวนี้ SimDif ยังมีเวอร์ชั่นฟรีที่ทุกคนสามารถใช้ได้

FairDif - การประยุกต์ใช้ราคาที่เท่าเทียมกัน
FairDif - การประยุกต์ใช้ราคาที่เท่าเทียมกัน