เกี่ยวกับ Simple Different

เกี่ยวกับ Simple Different

เมนู

ข่าวประชาสัมพันธ์

เปิดตัว SimDif 2 

ภารกิจของ SimDif คือการช่วยให้ผู้คนเรียนรู้วิธีสร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานได้ด้วยตนเอง ในปี 2012 แอปได้กลายเป็นแอปสร้างเว็บไซต์เป็นครั้งแรกบน iOS และ Android และตั้งแต่นั้นมาก็เติบโตขึ้นตามคำบอกเล่า

SimDif 2 กำลังเข้าถึงความครอบคลุมและกดเพื่อดึงดูดผู้ชมทั่วโลกและช่วยให้ผู้คนจำนวนมากสร้างเว็บไซต์ที่ดีขึ้น

SimDif เป็น โครงการผลกระทบทางสังคม ที่มุ่งเสริมศักยภาพให้กับผู้คนให้ได้มากที่สุด BabelDif ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้สามารถแปลแอพพลิเคชั่นเป็น ภาษาที่ หลากหลายและ FairDif ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้ราคา PPP ที่เป็นธรรมสำหรับการจัดทำดัชนีสมาร์ทและรุ่น Pro นอกจากนี้ยังมีรุ่นฟรี

จากจุดเริ่มต้น SimDif ได้เข้าหาสิ่งที่แตกต่าง

ด้วยความมุ่งมั่นที่ชัดเจนในการให้ความรู้และแนะนำผู้ใช้ให้เข้าใจถึงสิ่งที่ทำให้เป็นเว็บไซต์ที่ดี มันเป็นแอพที่ใช้งานง่ายแม้สำหรับคนที่คิดว่าตัวเองไม่รู้หนังสือคอมพิวเตอร์

SimDif เปลี่ยนโฟกัสเพื่อเน้นสิ่งที่สำคัญจริงๆ - โครงสร้างองค์กรและเนื้อหา - แสดงให้ผู้คนเห็นว่าสิ่งใดสำคัญสำหรับเว็บไซต์ที่ชัดเจนและเป็นระเบียบ SimDif เป็น บริการที่ มี จริยธรรม ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อขายความคิดที่ผิด ๆ ของเว็บไซต์

พลังงานและทรัพยากรจำนวนมากได้รับการลงทุนในด้านความเรียบง่ายและการศึกษาของแอพและบริการ

" หลังจากได้เห็นสิ่งที่ SimDif สามารถทำเพื่อผู้ใช้มันเป็นที่ชัดเจนว่ามันเป็นสิ่งที่ดีที่จะทำให้ทุกคนเข้าถึงได้นั่นคือเหตุผลที่ว่าเมื่อ 3 ปีที่แล้วเราเริ่มคิดใหม่และเขียนแพลตฟอร์มใหม่ทั้งหมดตั้งแต่ต้น " - Yorick Vince ซีอีโอผู้ก่อตั้ง Simple Different

SimDif แล้วจริงๆคืออะไร ?

แอพสร้างเว็บไซต์ที่ไม่เหมือนใคร

SimDif เป็นหนึ่งในผู้สร้างเว็บไซต์ไม่กี่รายที่สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์ด้วย คุณสมบัติเดียวกันบนโทรศัพท์คอมพิวเตอร์และแท็บเล็ต สิ่งนี้ช่วยให้คุณ สลับจากอุปกรณ์หนึ่งไปยังอีกอุปกรณ์หนึ่งได้อย่างง่ายดายเพื่อแก้ไขและเผยแพร่ไซต์ของคุณ

SimDif 2 เป็นแอปสร้างเว็บไซต์เต็มรูปแบบทั้งหมดนี้มาจากโทรศัพท์ที่ไม่มีความรู้ด้านเทคนิค

สร้างไซต์ด้วยการเพิ่มหน้าและบล็อกจากนั้นเพิ่มเนื้อหา บล็อกทำหน้าหน้าสร้างเว็บไซต์

สำหรับใคร

SimDif เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการสร้างเว็บไซต์โดยไม่ยุ่งยาก ผู้ใช้ส่วนใหญ่ในปัจจุบันเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กครูนักเรียนชุมชนและคลับผู้ประกอบการและผู้ขายบริการ

ทำไมมันถูกสร้างขึ้น?

Simple SimDif 2 ได้พัฒนา ความแตกต่างกัน เพื่อตอบสนองความต้องการในการสร้างเว็บไซต์ของผู้คนทั่วโลกเพื่อช่วยให้ผู้ใช้สร้างสถานะของพวกเขาบนเว็บและมีแพลตฟอร์มในการจัดการเว็บไซต์ของพวกเขา

มีอยู่ใน 13 ภาษาแล้วบริการนี้ได้รับการออกแบบให้แปล ขอบคุณ BabelDif (เครื่องมือแปลที่พัฒนาขึ้นพร้อมกับ SimDif 2) แอพและคำแนะนำสามารถแปลเป็นภาษาต่าง ๆ มากมายโดยผู้ใช้ของตนเอง เป้าหมายคือการสนับสนุนภาษาและวัฒนธรรมให้ได้มากที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งภาษา ที่ได้รับการเผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ต

ราคาเท่าไหร่?

มีรุ่นฟรี และเป็นครั้งแรกในโลกที่มีการจัดทำดัชนี PPP ที่ยุติธรรมสำหรับรุ่น Smart และ Pro ดัชนีนี้เรียกว่า FairDif และอนุญาตให้คำนวณราคาที่เหมาะสมสำหรับแต่ละประเทศ

การโฮสต์และคำแนะนำนั้นฟรีสำหรับเว็บไซต์ทุกประเภท

หากต้องการตรวจสอบคุณสมบัติและราคาของแต่ละรุ่น คุณสามารถไปที่นี่ ได้

รองรับหลายภาษา: เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมภาษาและวัฒนธรรม

ผู้คนส่วนใหญ่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้จากโทรศัพท์ 📱

มีหลายคนที่ใช้ภาษาอังกฤษ หรือ ภาษา อื่นที่ใช้กันอย่างแพร่หลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากประเทศที่กำลังพัฒนา แต่ไม่มีเครื่องมือใดที่สามารถใช้ภาษาถิ่นได้เลย  นี่คือเหตุผลที่สำคัญที่จะเข้าถึงผู้ใช้เหล่านี้ ที่สามารถใช้ภาษาถิ่น ภาษาที่ตัวเองถนัดได้หนึ่งในค่านิยมหลักของ Simple Different คือการเคารพและส่งเสริมความหลากหลายของภาษาและวัฒนธรรมของโลกก่อนที่จะคิดเกี่ยวกับการแปลงทางการเงิน

SimDif 2 ได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งเสริมภาษาและวัฒนธรรมของทั่วโลก
SimDif 2 ได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งเสริมภาษาและวัฒนธรรมของทั่วโลก

SimDif + สังคม

อนาคตในมือของคุณ

สมาร์ทโฟนได้ปฏิวัติอินเทอร์เน็ต จำนวนผู้ใช้ที่เชื่อมต่อได้เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตใหม่ 2 พันล้านคนทั่วโลกค้นพบเว็บและหลาย ๆ คนจะทำเช่นเดียวกันในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

แอพที่ใช้สร้างเว็บไซต์ฟรีบนมือถือทำได้ทุกที่ทุกเวลา ทุกภาษา เป็นเครื่องมือที่สำคัญที่ทุกคนควรมี  นั่นก็คือ " SimDif "

การปรับราคา SimDif ทั่วโลก

สร้างราคายุติธรรมในแต่ละพื้นที่ที่มีค่าเงินแตกต่างกัน

SimDif สร้างดัชนีเฉพาะ FairDif เพื่อคำนวณราคาที่จ่าย ต้องขอขอบคุณ FairDif ราคาของ SimDif นั้นได้รับการชดเชยกับค่าครองชีพในแต่ละประเทศ SimDif เป็นบริการแรกบนอินเทอร์เน็ตที่ใช้การกำหนดราคาแบบปรับตัวนี้ SimDif ยังมีเวอร์ชั่นฟรีที่ทุกคนสามารถใช้ได้

FairDif - การประยุกต์ใช้ราคาที่เท่าเทียมกัน
FairDif - การประยุกต์ใช้ราคาที่เท่าเทียมกัน

จริยธรรม SimDif

วิธีการ "ผู้ใช้ครั้งแรก"

ส่วนหนึ่งของจริยธรรมที่แตกต่างกันอย่างเรียบง่าย ความต้องการของทีมงานที่อยู่หลังเบื้องหลัง SimDif คือการแนะนำผู้ใช้สามารถสร้างเว็บไซต์ SimDif ด้วยตันเอง ทุกที่ ทุกเวลา ทุกช่วงอายุ และ สามารถเรียบเรียงจัดเรียงบทความเน้ือหาตามต้องการ ซึ้งเรามีวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพในการให้ Google ดึงข้อมูลไปแสดงได้ไวขึ้น


SimDif มีจุดประสงค์ให้ทุกคนได้ทดลองก่อนที่จะเสียเงิน

ผู้คนพูดถึง SimDif อย่างไร

ความคิดเห็นจากมืออาชีพ:

2019 - https://www.androidappsreview.com/website-builder-for-android-app-review/

"โดยรวมแล้วเครื่องมือสร้างเว็บไซต์สำหรับ Android เป็นแอพที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีที่มอบให้กับพื้นที่สำคัญที่สำคัญที่สุด: ใช้งานง่ายยืดหยุ่นความสามารถและความสามารถในการขยาย"

2017 - https://appslisto.com/website-builder-review/

"แอปได้รับการตอบรับที่ดีในหมู่ผู้ใช้ Android ที่มีข้อความรับรองจากแฟน ๆ ความง่ายในการใช้งานและความเรียบง่ายของแอพนี้ทำให้ดาวน์โหลดและใช้งานได้มากขึ้นความจริงที่ว่าคุณไม่ต้องจ้างบุคคลอื่นมาสร้างเว็บไซต์สำหรับคุณ ธุรกิจคือความฝันของเจ้าของธุรกิจส่วนใหญ่และ SimDif ผู้สร้างเว็บไซต์ได้ทำให้ความฝันเป็นจริง "

2015 - https://web-builder-app.com/

"SimDif ได้คิดอย่างถี่ถ้วนเกี่ยวกับวิธีการที่เว็บไซต์ที่ผู้ใช้สร้างจะทำงานได้จริงทั้งสำหรับผู้เข้าชมเว็บไซต์และผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา โดยรวมการใช้งานง่ายและความสอดคล้องของความสามารถในการสร้างเว็บไซต์บน Android, iPhone iPad และเดสก์ท็อปไม่ตรงกัน "

การให้คะแนนและความเห็นของผู้ใช้ในร้านค้า Google Play:

Stefanie Bollmann

21 พฤศจิกายน 2561 - ★★★★★

"ฉันดูแอพตัวสร้างเว็บไซต์ต่าง ๆ ก่อนที่ฉันจะเลือกใช้ SimDif และฉันไม่เคยเสียใจที่เลือกไว้มันดีที่สุด: จัดการและอัปเดตเว็บไซต์จากอุปกรณ์ทั้งหมดและเผยแพร่ในทันทีเมื่อฉันแก้ไขปัญหาด้วยตัวเองไม่ได้ ฉันได้รับความช่วยเหลืออย่างรวดเร็วจากทีมบริการลูกค้าใจดีแนะนำ 100% "

คลีฟคูเปอร์

19 พฤศจิกายน 2018 - ★★★★★

"เนื่องจากแอพนี้เป็นไดรฟ์ทดลองใช้ที่น่าประทับใจมากมันทำในสิ่งที่ฉันคาดไว้และทำได้ดีแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานง่ายมากฉันเห็นว่าตัวเองกำลังจะใช้เวอร์ชั่นโปรในที่สุด แต่สำหรับตอนนี้เวอร์ชันฟรีก็ใช้ได้ดี นักพัฒนาที่เสร็จสิ้นแล้ว "

Danoz Directo

3 พฤศจิกายน 2561 - ★★★★★

"โดดเด่นใช้งานง่ายและมีคุณสมบัติฟรี แต่ฉันจะใช้เวอร์ชั่นโปรตามที่ฉันประทับใจ"

Moomin74

28 ตุลาคม 2018 - ★★★★★

"ผู้สร้างเว็บไซต์และแอพโฮสติ้งที่ยอดเยี่ยมสะดวกมากในการจัดการทุกอย่างจากแอปเดียว"

Chidi Edward Nnaji

1 ตุลาคม 2018 - ★★★★★

"SimDif เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดวิธีหนึ่งในการสร้างเว็บไซต์ทุกประเภทแม้แต่มือใหม่ก็สามารถใช้ SimDif ได้"

สำหรับสื่อมวลชน

เอกสารประกอบการประชาสัมพันธ์ :

ข่าวประชาสัมพันธ์

คำอธิบายแอป

ไอคอน / โลโก้ SimDif 2

สกรีนช็อตสำหรับ Android, iPhone และ iPad

โลโก้ Simple Different