เกี่ยวกับ Simple Different

เกี่ยวกับ Simple Different

เมนู

จริยธรรม SimDif

วิธีการ "ผู้ใช้ครั้งแรก"

ส่วนหนึ่งของจริยธรรมที่แตกต่างกันอย่างเรียบง่าย ความต้องการของทีมงานที่อยู่หลังเบื้องหลัง SimDif คือการแนะนำผู้ใช้สามารถสร้างเว็บไซต์ SimDif ด้วยตันเอง ทุกที่ ทุกเวลา ทุกช่วงอายุ และ สามารถเรียบเรียงจัดเรียงบทความเน้ือหาตามต้องการ ซึ้งเรามีวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพในการให้ Google ดึงข้อมูลไปแสดงได้ไวขึ้น


SimDif มีจุดประสงค์ให้ทุกคนได้ทดลองก่อนที่จะเสียเงิน

ธุรกิจและจริยธรรม

ขึ้นอยู่กับว่าจะอยู่ที่ใดก่อน เมื่อสร้างบริการออนไลน์หากทำกำไรก่อนอื่นมักจะมีผลกระทบต่อโปรเฟสเซอร์ซึ่งประสบการณ์การใช้งานทั้งหมดของผู้ใช้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ช่องทางให้ผู้คนจ่ายเงิน

ตัวอย่างที่รู้จักกันดีคือวิธีที่เว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์และอีคอมเมิร์ซใช้คุกกี้ บริการเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้โปรไฟล์และการสอดแนมพฤติกรรมออนไลน์ของพวกเขา ตัวอย่างเช่นรูปแบบธุรกิจของ Facebook เป็นไปตามการขายผลการค้นหาของพวกเขาให้กับ บริษัท การตลาดและผู้โฆษณา

ทุกวันนี้ได้รับการสนับสนุนจากกฎระเบียบของยุโรปธุรกิจต่างๆต้องติดตั้งปุ่มบนเว็บไซต์เพื่อให้ผู้ใช้ยอมรับคุกกี้เหล่านี้เมื่อพวกเขามาถึงไซต์ แต่เราก็รู้ว่าคนส่วนใหญ่ไม่เข้าใจวัตถุประสงค์ของคุกกี้เหล่านี้หรือสิ่งที่พวกเขายอมรับโดยคลิกที่ปุ่มนี้

วางบริการก่อนทำกำไร

บริการออนไลน์ที่ให้ความสำคัญกับวิธีการของผู้ใช้เป็นอันดับแรกมักไม่สอดคล้องกับความคาดหวังของผู้ร่วมลงทุน

อุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ตมักจะแสดงโดยความสำเร็จของบริการที่สร้างขึ้นบนความสามารถในการใช้ประโยชน์จากการขาดความรู้ของผู้ใช้และไม่ค่อยได้รับการยอมรับจากสาธารณชนถึงประโยชน์ของพวกเขา

ทางเลือกที่มีอยู่ เมื่อสร้างบริการใหม่ความตั้งใจพื้นฐานสามารถสนับสนุนผู้ใช้และคุณภาพของประสบการณ์

บริการที่ผู้ใช้ยอมรับว่ามีความเคารพเป็นประโยชน์และเป็นประโยชน์จะกลายเป็นองค์กรที่แข็งแกร่ง ด้วยวิธีนี้ธุรกิจและจริยธรรมสามารถทำงานร่วมกันได้ดี

หากคุณวางจริยธรรมก่อนทำธุรกิจมีทางเลือกที่มั่นคงและเป็นประโยชน์แก่กันและกัน

บริการสามารถออกแบบให้มีการสนับสนุนให้คุณค่าแก่ลูกค้า มันเกี่ยวกับการสร้างความเชื่อมั่นและส่งเสริมความร่วมมืออย่างต่อเนื่อง

หนึ่งสามารถสร้างเครื่องมือที่ดีโดยไม่ต้องรวบรวมและแบ่งปันข้อมูลของผู้ใช้อย่างตะกละตะกลาม

ตัวอย่างที่ดีคือการลบข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าถ้าและเมื่อพวกเขาตัดสินใจที่จะไม่ใช้บริการอีกต่อไป

การเก็บข้อมูลของผู้ใช้ให้ได้มากที่สุดกลายเป็นวัฒนธรรมองค์กรที่น่าเศร้า ไม่เพียง แต่เป็นฐานสำหรับแคมเปญสแปมเมลครั้งต่อไปเท่านั้น แต่ยังเป็นสิ่งที่ "แฮ็กเกอร์" กำลังค้นหาอยู่

เมื่อพูดถึงการต้อนรับลูกค้าการเคารพในจังหวะที่พวกเขาเรียนรู้และปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขาในไม่ช้าเราก็ตระหนักว่าความตั้งใจที่ดีนั้นไม่เพียงพอเสมอไป

การสร้างแม่มดบริการที่มีประโยชน์เคารพผู้ใช้โดยเริ่มจากวิธีการออกแบบและเขียน

ผู้สร้างเว็บไซต์จำนวนมากได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มยอดขายและกำไรให้สูงสุด

กลยุทธ์ "กำไรก่อน" กลายเป็นพิษสำหรับนักออกแบบเว็บไซต์ในอนาคตอย่างไร

บริการสร้างเว็บไซต์ที่ง่ายที่สุดถูกตั้งค่าให้ขายความคิดที่คนส่วนใหญ่เชื่อว่าเป็นเว็บไซต์ที่ดี

พวกเขากำลังผลักดันผู้เริ่มต้นที่ยังไม่ได้รับโอกาสที่จะเข้าใจว่าเว็บไซต์คืออะไรเพื่อชำระให้เร็วที่สุด

โดยปกติแล้วผู้สร้างเว็บไซต์ที่มุ่งเน้นด้านการตลาดใช้ชุดของแม่มดที่น่าเศร้ากลายเป็นบรรทัดฐาน:

•การทำให้ผู้ใช้เริ่มต้นด้วยการเลือกแม่แบบเว็บไซต์ที่สร้างไว้ล่วงหน้า

สิ่งนี้นำเสนอโดยไม่ต้องคำนึงถึงองค์กรของเนื้อหาหรือความต้องการและความคาดหวังของผู้อ่านในอนาคต แม้ว่าคุณภาพเหล่านี้จะเป็นคุณสมบัติที่สำคัญของเว็บไซต์ที่ดีก็ตาม กระแทกแดกดันผู้สร้างเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงที่สุดไม่อนุญาตให้เปลี่ยนแม่แบบที่รักษาเนื้อหา: หนึ่งต้องสร้างเว็บไซต์ทั้งหมด

•เชิญผู้ใช้ให้เลือกตัวเลือกแรกของพวกเขามุ่งเน้นไปที่การเลือกภาพส่วนหัวที่มีขนาดใหญ่และสวยงาม

การถ่ายภาพขนาดใหญ่นี้น่าประทับใจ แต่ภาพนี้จะถูกแทนที่ด้วยรูปภาพที่ไม่สมบูรณ์มากที่สุดปรับให้เข้ากับหัวข้อของเว็บไซต์มากขึ้น หัวข้อที่อาจไม่จำเป็นต้องมีรูปภาพขนาดใหญ่เริ่มต้นด้วย?

•ทำให้ผู้ใช้เชื่อว่าคุณภาพของไซต์ขึ้นอยู่กับส่วนเสริมที่สามารถซื้อได้  

การกระตุ้นให้ขายบางสิ่งบางอย่างลดลงที่นี่อีกครั้งโอกาสที่จะแสดงความสำคัญของคุณภาพของ conten และองค์กรสำหรับ Google และสำหรับผู้เยี่ยมชมไซต์

•ทำให้พวกเขาคิดว่าการซื้อชื่อโดเมนของตัวเอง "ตอนนี้!" มีความสำคัญ

แทนที่จะให้เวลาพวกเขาคิดและแนวทางที่เหมาะสม โดยทั่วไปจะใช้เวลาสักครู่ในการเลือกชื่อที่ถูกต้อง

•แนะนำว่า SEO เป็นเพียงรายการของคำหลักในเมตาดาต้าเท่านั้น

แทนที่จะเน้นความเป็นจริงของการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ ตัวอย่างเช่นการใช้หนึ่งหน้าต่อหัวข้อและเลือกชื่อที่เหมาะสมสำหรับแต่ละหน้านั้นมีความสำคัญมากกว่าแท็กคำหลัก

นี่เป็นเพียงตัวอย่างคลาสสิกที่สุด คุณสามารถเห็นแล้วว่าบริการเหล่านี้ไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อช่วย แต่เป็นหลักในการขาย บางคนอาจเห็นว่าเป็นการละเมิดความไว้วางใจของผู้ใช้

นี่คือเหตุผลที่ SimDif ถูกสร้างขึ้นเพื่อเสนอทางเลือกอื่น SimDif ได้รับการออกแบบให้ทันกับความท้าทายในการให้คำแนะนำผู้เข้าร่วมนักเรียนและสมาคมในการสร้างเว็บไซต์ของตัวเอง

SimDif แล้วจริงๆคืออะไร ?

แอพสร้างเว็บไซต์ที่ไม่เหมือนใคร

SimDif เป็นหนึ่งในผู้สร้างเว็บไซต์ไม่กี่รายที่สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์ด้วย คุณสมบัติเดียวกันบนโทรศัพท์คอมพิวเตอร์และแท็บเล็ต สิ่งนี้ช่วยให้คุณ สลับจากอุปกรณ์หนึ่งไปยังอีกอุปกรณ์หนึ่งได้อย่างง่ายดายเพื่อแก้ไขและเผยแพร่ไซต์ของคุณ

SimDif 2 เป็นแอปสร้างเว็บไซต์เต็มรูปแบบทั้งหมดนี้มาจากโทรศัพท์ที่ไม่มีความรู้ด้านเทคนิค

สร้างไซต์ด้วยการเพิ่มหน้าและบล็อกจากนั้นเพิ่มเนื้อหา บล็อกทำหน้าหน้าสร้างเว็บไซต์

สำหรับใคร

SimDif เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการสร้างเว็บไซต์โดยไม่ยุ่งยาก ผู้ใช้ส่วนใหญ่ในปัจจุบันเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กครูนักเรียนชุมชนและคลับผู้ประกอบการและผู้ขายบริการ

ทำไมมันถูกสร้างขึ้น?

Simple SimDif 2 ได้พัฒนา ความแตกต่างกัน เพื่อตอบสนองความต้องการในการสร้างเว็บไซต์ของผู้คนทั่วโลกเพื่อช่วยให้ผู้ใช้สร้างสถานะของพวกเขาบนเว็บและมีแพลตฟอร์มในการจัดการเว็บไซต์ของพวกเขา

มีอยู่ใน 13 ภาษาแล้วบริการนี้ได้รับการออกแบบให้แปล ขอบคุณ BabelDif (เครื่องมือแปลที่พัฒนาขึ้นพร้อมกับ SimDif 2) แอพและคำแนะนำสามารถแปลเป็นภาษาต่าง ๆ มากมายโดยผู้ใช้ของตนเอง เป้าหมายคือการสนับสนุนภาษาและวัฒนธรรมให้ได้มากที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งภาษา ที่ได้รับการเผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ต

ราคาเท่าไหร่?

มีรุ่นฟรี และเป็นครั้งแรกในโลกที่มีการจัดทำดัชนี PPP ที่ยุติธรรมสำหรับรุ่น Smart และ Pro ดัชนีนี้เรียกว่า FairDif และอนุญาตให้คำนวณราคาที่เหมาะสมสำหรับแต่ละประเทศ

การโฮสต์และคำแนะนำนั้นฟรีสำหรับเว็บไซต์ทุกประเภท

หากต้องการตรวจสอบคุณสมบัติและราคาของแต่ละรุ่น คุณสามารถไปที่นี่ ได้

SimDif + สังคม

อนาคตในมือของคุณ

สมาร์ทโฟนได้ปฏิวัติอินเทอร์เน็ต จำนวนผู้ใช้ที่เชื่อมต่อได้เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตใหม่ 2 พันล้านคนทั่วโลกค้นพบเว็บและหลาย ๆ คนจะทำเช่นเดียวกันในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

แอพที่ใช้สร้างเว็บไซต์ฟรีบนมือถือทำได้ทุกที่ทุกเวลา ทุกภาษา เป็นเครื่องมือที่สำคัญที่ทุกคนควรมี  นั่นก็คือ " SimDif "