เกี่ยวกับ Simple Different

เกี่ยวกับ Simple Different

เมนู

ทีมงานหลัก Simple Different

Yorick

ผู้ก่อตั้ง + CEO Simple Different

การออกแบบส่วนต่อประสานกราฟิกกับผู้ใช้เป็นเวลา 30 ปีและมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสมดุลระหว่างประสบการณ์ผู้ใช้และการออกแบบซอฟต์แวร์ด้วยหลักจริยธรรม เขาใช้เวลาของเขาช่วยผู้ใช้เรียนรู้เกี่ยวกับการรับรู้และความต้องการของพวกเขาและสร้างวิธีการเพื่อให้พวกเขาด้วยโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพและโปร่งใส Yorick เชื่อว่า SimDif สามารถกลายเป็น กิจการด้านสังคมที่ ประสบความสำเร็จและเป็นสถานที่สำหรับคนที่มีความสามารถในการแสดงออกอย่างมีความสุขและเติบโตในสาขาที่พวกเขาต้องการ

ครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นนักบำบัดนวดแผนไทยยังคงเรียนรู้เกี่ยวกับการมีสติในปัจจุบันและต้องการที่นั่งใหม่สำหรับ Royal Enfield ของเขา

Mr. Yut

นักพัฒนาแอป iOS ผู้ดูแลเซิร์ฟเวอร์

Mr.Yut มีดวงตาเฉียบคมเสมือนสมองคอมพิวเตอร์ เขาเป็นสมาชิกคนสำคัญของครอบครัวตั้งแต่ปี 2554

ความคิดที่เฉียบแหลมของเขาซ่อนความอ่อนโยนและความใจดีรวมถึงความห่วงใยในประสบการณ์ผู้ใช้ของเขาได้กลายเป็นหนึ่งในเสาหลักของ Simple Different ตอนนี้เขากำลังประสานงานการพัฒนา SimDif 2

Yut ชอบลองสิ่งใหม่ ๆ ใน Linux ทดสอบแอพใหม่ดูหนังและดื่มกาแฟ

Mr. Berm

นักพัฒนาแอพ Android & Yorname 

Mr.Berm เข้าร่วม Simple Different ในปี 2014 เขามาที่นี่เพื่อสร้างแรงบันดาลใจอย่างลึกซึ้งในการปรับปรุงเครื่องมือสร้างเว็บไซต์แรกบน Android เขาเป็นที่รู้กันดีว่าทั้งเฉียบคมและเท่ห์ ขอบคุณ Berm ตอนนี้ Android App เป็นเครื่องมือหลักสำหรับผู้ใช้ของเราในการสร้างเว็บไซต์

ความหลงใหลในงานหลักของเขาคือการตอบสนองต่อความอยากรู้อยากเห็นที่ไม่มีที่สิ้นสุดของลูกชายของเขา

Mr. O

นักพัฒนา Back-End

เบื้องหลังบุคลิกที่ร่าเริง Mr.O ซ่อนความฉลาดและมีรสนิยมที่ชัดเจนสำหรับโครงสร้างและองค์กร เขาเข้าร่วมทีมเมื่อหนึ่งปีก่อนและการมีส่วนร่วมในการสร้างแพลตฟอร์มใหม่

เมื่อเขาไม่ได้ทำงานเขาเป็นผู้ติดตามข่าวเทคโนโลยีตัวยงและเป็นพ่อที่ภูมิใจของเด็กฉลาด 3 คน

Mai

นักพัฒนา Code Angel

เธอเป็นคนอยากรู้อยากเห็น มีความขยัน เธอค่อนข้างเบื่อหน่ายกับการพัฒนา Back-End ดังนั้นตอนนี้เธอก็เจาะลึกเข้าไปในส่วนหน้า เธอมีความปรารถนาอย่างลึกซึ้งที่จะเข้าใจและเขียนรหัสได้ดีขึ้น เธอออกจากมหาวิทยาลัยเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาและกำลังจะกลายเป็นนักพัฒนาเต็มความสามารถ

เธอซื้อรถใหม่และชอบเดินทางไปทั่วภูมิภาคมากที่สุด

Fai

นักพัฒนา Code Fairy

หญิงสาววัยเยาว์คนสวยคนนี้ เป็นคนเรียนรู้ไว กระตือรือร้นที่จะทำงานและเรียนรู้สิ่งใหม่ๆเสมอ เธอมักจะแสดงความเห็นที่แปลกใหม่และน่าสนใจในSimDif2 ความสามารถของเธอนั้นหลากหลายรักในการเขียนโปรแกรม และยังสนใจเกี่ยวกับงานกราฟิกดีไซน์

ที่บ้านเธอชอบวาดรูป  ถ่ายภาพ และอ่านหนังสือเพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษของเธอ

Ning

เจ้าหน้าที่ธุรการและ บริษัท แม่

หนิงมาที่นี่ตั้งแต่ต้นปี 2552 ทำบัญชียื่นภาษีช่วยรับสถานะบีโอไอวีซ่าและใบอนุญาตทำงาน และที่สำคัญ Ning ก็ทำให้ทุกคนมีความสุขในยามยาก

เมื่อเธอไม่ได้ถือ บริษัท ด้วยกันเพียงลำพังเธอชอบถักและปัก เธอยังเป็นนักนวดบำบัดที่น่านับถือ

Stéphane

ประสบการณ์ผู้ใช้และการสนับสนุน

Stéphaneเข้าร่วม SimpleDifferent ในปี 2014 เช่นเดียวกับสมาชิกส่วนใหญ่ของทีมเขาเป็นคนที่มีความสามารถมากมาย เขาทำงานด้านไอทีเป็นเวลา 15 ปีและรับผิดชอบงานแปลภาษาญี่ปุ่นและประสานงานของนักแปลคนอื่น Stéphaneใกล้เคียงกับความต้องการของผู้ใช้มากที่สุดเขาตอบสายด่วนและมีส่วนทำให้เกิดแนวคิดของ SimDif ในอนาคต

ในเวลาว่างเขาชอบเล่นแบดมินตันและมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการเรียนดนตรีไทย

Paul

Digital Communications

Paul has been part of SimDif twice, joining most recently in 2020. Over the past 20 years the majority of his work has been in Web Development and Digital Communications.

In his work as well as in his personal life you can clearly see his motivation to understand the world on every level, from the concrete to the abstract, and to try and adjust the way he thinks and behaves accordingly.

An inquisitive mind, an open and rigorous way of organizing concepts, and a deep understanding of SimDif’s ethics, make him a wonderful collaborator when it comes to designing our commercial strategy.

In his own words : “Living in Thailand has given me so much: language, music, friends, a new outlook.. Love above all.. and I have been blessed by a loving family back home in the UK also. I'm most grateful."

Anton

User Assistance & Legal Consultant

Anton has been involved as Russian translator since 2014 and joined SimDif in 2020. Anton helps users with their questions and works on translations and important communication with third parties.
Anton has a legal background and enjoys learning new skills. He is also sports enthusiast with interests spanning from billiards and table tennis to skateboard and gym workouts... and Thai food ;-)