เกี่ยวกับ SimDif

เกี่ยวกับ SimDif

เมนู

ทีมงานหลัก Simple Different 

Yorick

ผู้ก่อตั้ง + CEO Simple Different

การออกแบบส่วนต่อประสานกราฟิกกับผู้ใช้เป็นเวลา 30 ปีและมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสมดุลระหว่างประสบการณ์ผู้ใช้และการออกแบบซอฟต์แวร์ด้วยหลักจริยธรรม เขาใช้เวลาของเขาช่วยผู้ใช้เรียนรู้เกี่ยวกับการรับรู้และความต้องการของพวกเขาและสร้างวิธีการเพื่อให้พวกเขาด้วยโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพและโปร่งใส Yorick เชื่อว่า SimDif สามารถกลายเป็น กิจการด้านสังคมที่ ประสบความสำเร็จและเป็นสถานที่สำหรับคนที่มีความสามารถในการแสดงออกอย่างมีความสุขและเติบโตในสาขาที่พวกเขาต้องการ

ครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นนักบำบัดนวดแผนไทยยังคงเรียนรู้เกี่ยวกับการมีสติในปัจจุบันและต้องการที่นั่งใหม่สำหรับ Royal Enfield ของเขา

Mr. Yut

นักพัฒนาแอป iOS ผู้ดูแลเซิร์ฟเวอร์

Mr.Yut มีดวงตาเฉียบคมเสมือนสมองคอมพิวเตอร์ เขาเป็นสมาชิกคนสำคัญของครอบครัวตั้งแต่ปี 2554

ความคิดที่เฉียบแหลมของเขาซ่อนความอ่อนโยนและความใจดีรวมถึงความห่วงใยในประสบการณ์ผู้ใช้ของเขาได้กลายเป็นหนึ่งในเสาหลักของ Simple Different ตอนนี้เขากำลังประสานงานการพัฒนา SimDif 2

Yut ชอบลองสิ่งใหม่ ๆ ใน Linux ทดสอบแอพใหม่ดูหนังและดื่มกาแฟ

Mr. Berm

นักพัฒนาแอพ Android & Yorname 

Mr.Berm เข้าร่วม Simple Different ในปี 2014 เขามาที่นี่เพื่อสร้างแรงบันดาลใจอย่างลึกซึ้งในการปรับปรุงเครื่องมือสร้างเว็บไซต์แรกบน Android เขาเป็นที่รู้กันดีว่าทั้งเฉียบคมและเท่ห์ ขอบคุณ Berm ตอนนี้ Android App เป็นเครื่องมือหลักสำหรับผู้ใช้ของเราในการสร้างเว็บไซต์

ความหลงใหลในงานหลักของเขาคือการตอบสนองต่อความอยากรู้อยากเห็นที่ไม่มีที่สิ้นสุดของลูกชายของเขา

Mr. O

นักพัฒนา Back-End

เบื้องหลังบุคลิกที่ร่าเริง Mr.O ซ่อนความฉลาดและมีรสนิยมที่ชัดเจนสำหรับโครงสร้างและองค์กร เขาเข้าร่วมทีมเมื่อหนึ่งปีก่อนและการมีส่วนร่วมในการสร้างแพลตฟอร์มใหม่

เมื่อเขาไม่ได้ทำงานเขาเป็นผู้ติดตามข่าวเทคโนโลยีตัวยงและเป็นพ่อที่ภูมิใจของเด็กฉลาด 3 คน

Mai

นักพัฒนา Code Angel

เธอเป็นคนอยากรู้อยากเห็น มีความขยัน เธอค่อนข้างเบื่อหน่ายกับการพัฒนา Back-End ดังนั้นตอนนี้เธอก็เจาะลึกเข้าไปในส่วนหน้า เธอมีความปรารถนาอย่างลึกซึ้งที่จะเข้าใจและเขียนรหัสได้ดีขึ้น เธอออกจากมหาวิทยาลัยเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาและกำลังจะกลายเป็นนักพัฒนาเต็มความสามารถ

เธอซื้อรถใหม่และชอบเดินทางไปทั่วภูมิภาคมากที่สุด

Fai

นักพัฒนา Code Fairy

หญิงสาววัยเยาว์คนสวยคนนี้ เป็นคนเรียนรู้ไว กระตือรือร้นที่จะทำงานและเรียนรู้สิ่งใหม่ๆเสมอ เธอมักจะแสดงความเห็นที่แปลกใหม่และน่าสนใจในSimDif2 ความสามารถของเธอนั้นหลากหลายรักในการเขียนโปรแกรม และยังสนใจเกี่ยวกับงานกราฟิกดีไซน์

ที่บ้านเธอชอบวาดรูป  ถ่ายภาพ และอ่านหนังสือเพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษของเธอ

Ning

เจ้าหน้าที่ธุรการและ บริษัท แม่

หนิงมาที่นี่ตั้งแต่ต้นปี 2552 ทำบัญชียื่นภาษีช่วยรับสถานะบีโอไอวีซ่าและใบอนุญาตทำงาน และที่สำคัญ Ning ก็ทำให้ทุกคนมีความสุขในยามยาก

เมื่อเธอไม่ได้ถือ บริษัท ด้วยกันเพียงลำพังเธอชอบถักและปัก เธอยังเป็นนักนวดบำบัดที่น่านับถือ

Stéphane

ประสบการณ์ผู้ใช้และการสนับสนุน

Stéphaneเข้าร่วม SimpleDifferent ในปี 2014 เช่นเดียวกับสมาชิกส่วนใหญ่ของทีมเขาเป็นคนที่มีความสามารถมากมาย เขาทำงานด้านไอทีเป็นเวลา 15 ปีและรับผิดชอบงานแปลภาษาญี่ปุ่นและประสานงานของนักแปลคนอื่น Stéphaneใกล้เคียงกับความต้องการของผู้ใช้มากที่สุดเขาตอบสายด่วนและมีส่วนทำให้เกิดแนวคิดของ SimDif ในอนาคต

ในเวลาว่างเขาชอบเล่นแบดมินตันและมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการเรียนดนตรีไทย

Tom

ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและการตลาด

ทอมสำเร็จการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ในปี 2009 และหลังจากนั้นได้ทำงานด้านการสื่อสารและการตลาด

เขามีความหลงใหลในดนตรีเป็นอย่างมากและอาศัยอยู่ในประเทศจีนเป็นเวลา 9 ปีในการประสานงานด้านความบันเทิงต่างๆ

ในเวลาว่างเขาชอบไปโรงยิมเขียนเพลงและใช้เวลากับสุนัขของเขา

จริยธรรม SimDif

วิธีการ "ผู้ใช้ครั้งแรก"

ส่วนหนึ่งของจริยธรรมที่แตกต่างกันอย่างเรียบง่าย ความต้องการของทีมงานที่อยู่หลังเบื้องหลัง SimDif คือการแนะนำผู้ใช้สามารถสร้างเว็บไซต์ SimDif ด้วยตันเอง ทุกที่ ทุกเวลา ทุกช่วงอายุ และ สามารถเรียบเรียงจัดเรียงบทความเน้ือหาตามต้องการ ซึ้งเรามีวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพในการให้ Google ดึงข้อมูลไปแสดงได้ไวขึ้น


SimDif มีจุดประสงค์ให้ทุกคนได้ทดลองก่อนที่จะเสียเงิน

SimDif แล้วจริงๆคืออะไร ?

แอพสร้างเว็บไซต์ที่ไม่เหมือนใคร

SimDif เป็นหนึ่งในผู้สร้างเว็บไซต์ไม่กี่รายที่สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์ด้วย คุณสมบัติเดียวกันบนโทรศัพท์คอมพิวเตอร์และแท็บเล็ต สิ่งนี้ช่วยให้คุณ สลับจากอุปกรณ์หนึ่งไปยังอีกอุปกรณ์หนึ่งได้อย่างง่ายดายเพื่อแก้ไขและเผยแพร่ไซต์ของคุณ

SimDif 2 เป็นแอปสร้างเว็บไซต์เต็มรูปแบบทั้งหมดนี้มาจากโทรศัพท์ที่ไม่มีความรู้ด้านเทคนิค

สร้างไซต์ด้วยการเพิ่มหน้าและบล็อกจากนั้นเพิ่มเนื้อหา บล็อกทำหน้าหน้าสร้างเว็บไซต์

สำหรับใคร

SimDif เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการสร้างเว็บไซต์โดยไม่ยุ่งยาก ผู้ใช้ส่วนใหญ่ในปัจจุบันเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กครูนักเรียนชุมชนและคลับผู้ประกอบการและผู้ขายบริการ

ทำไมมันถูกสร้างขึ้น?

Simple SimDif 2 ได้พัฒนา ความแตกต่างกัน เพื่อตอบสนองความต้องการในการสร้างเว็บไซต์ของผู้คนทั่วโลกเพื่อช่วยให้ผู้ใช้สร้างสถานะของพวกเขาบนเว็บและมีแพลตฟอร์มในการจัดการเว็บไซต์ของพวกเขา

มีอยู่ใน 13 ภาษาแล้วบริการนี้ได้รับการออกแบบให้แปล ขอบคุณ BabelDif (เครื่องมือแปลที่พัฒนาขึ้นพร้อมกับ SimDif 2) แอพและคำแนะนำสามารถแปลเป็นภาษาต่าง ๆ มากมายโดยผู้ใช้ของตนเอง เป้าหมายคือการสนับสนุนภาษาและวัฒนธรรมให้ได้มากที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งภาษา ที่ได้รับการเผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ต

ราคาเท่าไหร่?

มีรุ่นฟรี และเป็นครั้งแรกในโลกที่มีการจัดทำดัชนี PPP ที่ยุติธรรมสำหรับรุ่น Smart และ Pro ดัชนีนี้เรียกว่า FairDif และอนุญาตให้คำนวณราคาที่เหมาะสมสำหรับแต่ละประเทศ การโฮสต์และคำแนะนำนั้นฟรีสำหรับเว็บไซต์ทุกประเภท หากต้องการตรวจสอบคุณสมบัติและราคาของแต่ละรุ่น คุณสามารถไปที่นี่ ได้